LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2017-2022 VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Sáng ngày 09/02/2018, tại Trường THCS Trần Quang Diệu long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đây cũng là ngày vinh danh và tổng kết những thành quả mà cả thầy và trò Trường THCS Trần Quang Diệu đã đạt được trong những năm vừa qua.

DSC_7865

Trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò Trường THCS Trần Quang Diệu rất vui mừng được chào đón các quý vị khách quý là đại diện của Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương: Thầy Lê Nhật Nam – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bình Dương và các ban ngành đoàn thể của sở cùng về dự.

Về phía UBND huyện Phú Giáo có: Ông Võ Thanh Hoàng – Trưởng phòng tổ chức cán bộ huyện Phú Giáo.

Về phía Phòng Giáo dục có: Ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Phú Giáo. Cô Võ Thị Thu Thảo – P. Trưởng Phòng Giáo dục huyện Phú Giáo và các thầy cô đại diện cho các trường trong huyện.

Về phía địa phương có: Bà Lê Thị Kim Cương – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp. Bà Tống Thị Tuyết Thúy – Phó chủ tịch UBND xã Tân Hiệp và một số ban ngành trong xã.

Về phía nhà trường có: Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của Trường THCS Trần Quang Diệu.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy cô cùng các em học sinh của Trường THCS Trần Quang Diệu.

DSC_7832

DSC_7840

DSC_7844

Tại buổi Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3, Thầy Nguyễn Văn Trung – Hiệu trưởng trường THCS Trần Quang Diệu lên báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và đọc diễn văn chào mừng.

DSC_7866

Và giờ đây, giây phút quan trọng của buổi lễ đã diễn ra. Thầy Lê Nhật Nam – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bình Dương  và thầy Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục huyện Phú Giáo đã lên trao bằng và quyết định công nhận chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và phát biểu chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường THCS Trần Quang Diệu đã đạt được.

DSC_7874 DSC_7876

Về dự buổi lễ Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Phòng Giáo dục huyện Phú Giáo, Huyện Ủy – H ĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo cùng các ban ngành có tặng những lẳng hoa chúc mừng nhà trường.

DSC_7859

DSC_7862

DSC_7863

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi và tràn ngập niềm hạnh phúc, cả thầy và trò trường THCS Trần Quang Diệu.

DSC_7883

DSC_7885

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *