Hoạt động của thư viện THCS Trần Quang Diệu tháng 04 năm 2019

 

IMG_7490
Để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019, Thư viện trường THCS Trần Quang Diệu đã có các hoạt động như, tổ chức ngày đọc sách dành cho giáo viên và học sinh, bên cạnh đó Thư viện đã tổ chức thành công  Hội thi kể chuyện theo sách tại phòng đọc sách của thư viện.

DSC_0030

Với mục tiêu:
Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong công tác học tập, giảng dạy cũng như trong cuộc sống.Khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho giáo viên và học sinh.

DSC_0093

Tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện cho học sinh, giúp học sinh hình thành thói quen ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo. Qua đó giáo dục đạo đức, tính thẩm mỹ, tình yêu quê hương đất nước cũng như yêu quý Tiếng Việt.

Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao văn hóa đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

IMG_7503

IMG_7489

 

Hội thi kể chuyện theo sách đã thu hút được các học sinh tham gia đến từ các lớp, và chọn ra được các em có thành tích.
Qua công tác của mình Thư viện nhà trường đã rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, cũng như phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo để đạt thành tích cao hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *